• youtube
  • facebook

Mỉa mai U23 Việt Nam bại trận trước Hàn Quốc - Hoa Vinh khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Không những mỉa mai đội tuyển Việt Nam, Hoa Vinh còn chê bai fan bóng đá Việt chạy theo phong trào.

Mới đây, Hoa Vinh khiến cư dân mạng bức xúc vì những lời nói và cách cư xử có phần thiếu chuẩn mực. Theo đó, trước khi trận đấu bán kết ASIAD 2018 giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Hoa Vinh đã đăng tải dòng trạng thái với nội dung: "Máu đỏ da vàng nhưng không dám tin Việt Nam qua nổi ải Hàn Quốc".

Trong khi hàng triệu khán giả Việt đang cổ vũ hết mình cho đội bóng nước nhà, thì Hoa Vinh lại công khai chê bai đội tuyển. Hành động này khiến anh nhận lấy nhiều ý kiến chỉ trích, đa số các bình luận đều bày tỏ thái độ không hài lòng về ý kiến của Hoa Vinh.


Đáp lại những lời chỉ trích của fan bóng đá, Hoa Vinh nổi cơn thịnh nộ đáp trả: "Mấy cái thằng, biết cái gì về bóng đá mà cứ sủa theo phong trào. Hy vọng thì vẫn hi vọng nhưng thực tế thì Hàn quá mạnh. Nhìn vào thực tế đi. Mở tivi mà xem các chuyên gia người ta nhận xét. Nào là Việt Nam 3-0, Việt Nam nghiền nát Hàn Quốc. Hi vọng cầm hòa đá Pen nó còn có cơ sở. 1 lũ không biết cái gì về bóng đá cứ lên viết status như thật".

Dù nhiều người cũng nhận ra rằng giữa Việt Nam và Hàn Quốc có sự chênh lệch, nhưng chúng ta vẫn có quyền hy vọng. Hơn nữa, đi được đến đây thì thắng hay thua không còn quá quan trọng, vì đây là lần đầu tiên Việt Nam đi được đến bán kết ASIAD.

Hiện tại, dù trận đấu đã kết thúc hơn 10 giờ, nhưng cơn mưa đá gạch vẫn tiếp tục đổ về trang cá nhân của hiện tượng mạng Hoa Vinh. Bởi với đại đa số người Việt, sự cố gắng của đội tuyển Việt Nam rất đáng tự hào

create

Mộc Liên / thegioitre.vn