• youtube
  • facebook

Kỹ sư tự nhận đẹp trai, bị chê ‘chém gió‘ tại ‘Ai là triệu phú‘

Tự nhận đẹp trai, đọc rất nhiều sách đặc biệt là văn học, văn hoá trên thế giới, song Phạm Văn Hùng (28 tuổi) - người chơi 'Ai là triệu phú' - vẫn trả lời sai ở câu hỏi sở trường.

Ai là triệu phú là chương trình truyền hình được khán giả yêu thích, phát sóng vào tối thứ 3 hàng tuần trên VTV3. Bên cạnh nội dung đa dạng, gần gũi, chương trình còn thu hút khi có nhiều tình huống bất ngờ đến từ người chơi.

Trong chương tình tối 28/8, khán giả truyền hình được một phen bất ngờ với phần thi của người chơi tên Phạm Văn Hùng (28 tuổi), một kỹ sư tin học đến từ Bắc Ninh.

Theo đó, phần giới thiệu của anh khi tham gia chương trình được dân mạng liên tục chia sẻ. Nhiều người dành lời khen cho anh chàng có cách đối đáp thông minh, hài hước với người dẫn chương trình là nhà báo Phan Đăng. Bên cạnh đó, không ít người nhận xét chàng trai này thích thể hiện, "chém gió" quá đà.

Ngay khi xuất hiện trên truyền hình, Văn Hùng giới thiệu mình là một người đẹp trai. Đáp lại lời khen từ người dẫn chương trình, chàng trai nhận xét Phan Đăng là một trong những MC có đầu óc chính xác nhất mà cậu từng biết.

Hùng tự nhận nhiệm vụ của mình đến với Ai là triệu phú để giúp MC Phan Đăng trở thành người đầu tiên ở Việt Nam có một người chơi đạt giải thưởng 150 triệu đồng.

Nam kỹ sư chia sẻ mới đây anh biết bản thân mình sắp được 150 triệu đồng nên đầu tư xem lại chương trình Ai là triệu phú.

Ngoài ra, anh chàng cho hay mình không chỉ đẹp trai mà còn có khả năng lãnh đạo quần hùng. Trong mỗi cuộc đi chơi, 9X là người chịu khó ăn chơi và lên kế hoạch cho cả nhóm.

 Văn Hùng trả lời sai ở câu hỏi số 8. Ảnh chụp màn hình.

Văn Hùng trả lời sai ở câu hỏi số 8. Ảnh chụp màn hình.

Tiếp theo, người chơi giới thiệu sở trường của anh là những câu hỏi về văn học hoặc liên quan đến yếu tố văn hoá nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra Hùng còn tiết lộ mình đọc rất nhiều sách. Nam kỹ sư không chỉ đọc sách văn học mà còn đọc cả sách về triết học, lịch sử, địa lý...

 

Tuy nhiên ở câu hỏi số 8 với nội dung "Thủ đô của quốc gia nào được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới?".

Chương trình cho 4 đáp án là: A. Trung Quốc; B. Brazil; C. Nga; D. Pháp.

Sau khi nhờ sự trợ giúp 50/50, máy tính bỏ đi 2 phương án sai là C và D. Văn Hùng chọn đáp án A. Trung Quốc và khẳng định câu trả lời của mình chắc chắn đúng 96,69%.

Điều đáng nói, đáp án chính xác lại là C. Brazil. Người chơi ra về với phần thưởng trị giá 2 triệu đồng.