• youtube
  • facebook

Gái làng chơi trong ‘Quỳnh Búp Bê‘ về quê ăn Tết gây xót xa, động lòng người xem

Mới đây, ê-kíp làm phim Quỳnh búp bê đã tiếp tục 'thả thính' thêm phân cảnh khiến người xem 'đứng ngồi không yên'.

Trong tập 7 Quỳnh búp bê, các cô gái ở xóm trọ đang chuẩn bị sắm sửa đồ về quê ăn Tết. Không còn những ánh mắt sắc lẹm, những câu nói cay xé lưỡi, họ trở nên vui vẻ, đoàn kết, yêu thương, quan tâm đến nhau.

Họ không chỉ sắm sửa cho mình mà còn sắm sửa cho gia đình, người thân. Biết Quỳnh bụng chửa vượt mặt không về quê được, phải ở lại xóm trọ ăn Tết một mình, các chị em cũng mua sữa bầu, quần áo sơ sinh để tặng cô.

Trước đó, trong trailer gần đầy, những phân cảnh mới nhất của My sói (Thu Quỳnh đóng) cũng được tiết lộ. Đó là cảnh My bị nhóm gái làng chơi vạch mặt chuyện chơi xấu họ. Chuyện My tố cáo bạn cùng phòng đi khách ngoài và bày trò hãm hại Quỳnh đã bị phát hiện.

Trong một diễn biến khác, Quỳnh bày tỏ thái độ ngỡ ngàng khi người ở bên cô lúc cô đau đớn lại là Cảnh, kẻ từng đánh đập cô dã man, đến thừa sống thiếu chết.

"Tôi chưa từng nghĩ người giúp tôi qua cơn vượt cạn ngày ấy lại là người đàn ông này. Càng không thể biết rằng, anh lại trở thành một phần vô cùng quan trọng trong những tháng năm đen tối của cuộc đời mình", Quỳnh tự nhủ trong vòng tay của Cảnh. Lời tự nhủ của Quỳnh hé lộ những bước ngoặt mới trong phim.

Bộ phim Quỳnh búp bê sẽ phát sóng trở lại trên kênh VTV3 từ ngày 3/9. Mời quý vị đón xem bộ phim vào 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3!

create

PV / vtv.vn