• youtube
  • facebook

Đòi bố cho ‘nếm thử’ Quỳnh không được, Phong đến tận xóm trọ ve vãn, Quỳnh ‘dễ dãi’ không ngờ

Tập 12 “Quỳnh búp bê” lên sóng tối 18/9 trên VTV3 có nhiều diễn biến bất ngờ, trong số đó phải kể tới việc Quỳnh nảy ra ý định nhờ Phong-con trai lão chủ- đưa mẹ con cô thoát khỏi nhà hàng Thiên Thai.

Nghiêng ngả trước nhan sắc của Quỳnh, Phong có ý định lấy cô làm vợ

Nghiêng ngả trước nhan sắc của Quỳnh, Phong có ý định lấy cô làm vợ

Sau khi biết mình hiểu nhầm Cảnh, Quỳnh giáp mặt và chính thức xin lỗi anh. Quỳnh được giao tiếp khách quan chức có giá trị với nhà hàng Thiên Thai, lão Cấn đưa Phong tới giới thiệu. Nghe My sói gièm pha Quỳnh nhưng mặt khác cũng biết cô là con át chủ bài ở Thiên Thai, Phong tò mò muốn biết rõ hơn về Quỳnh, tình cờ gặp cô trong cuộc tiếp rượu khách quan trọng.

Quỳnh ngoan ngoãn tiếp khách vì lão Cấn hứa cho cô sớm gặp con

Quỳnh ngoan ngoãn tiếp khách vì lão Cấn hứa cho cô sớm gặp con

Chặn đường Quỳnh ngay cổng nhà trọ, Phong buông lời trêu ghẹo. Quỳnh phũ phàng nói rằng chỉ quan tâm tới những người đem lại lợi ích cho cô, thách Phong có thể đưa cô tới gặp con ngay bây giờ. Điều này chẳng làm khó Phong, nhưng lại khiến Quỳnh rơi vào trạng thái khác.

Gặp con nhưng đứa nhỏ lâu ngày xa mẹ khóc khi cô bế và nựng con. Quỳnh khóc hết nước mắt, Lan càng dỗ dành cô càng ủ dột. Quỳnh đau đớn vì cô một mặt muốn kiếm tiền nhanh để đưa con thoát khỏi chỗ này, mặt khác lại sợ con biết mình làm nghề “mạt hạng” này con trai cô ước “mẹ nó bóp chết từ khi còn đỏ hỏn”. Lan mắng cô nói gở, Quỳnh càng khóc: “Chẳng gở đâu, ngay em đây này cũng ước giá mẹ em để em chết ngạt từ khi mới sinh”.

 Quỳnh lo sợ con cô sau này sẽ oán hận vì nghề của mẹ

Quỳnh lo sợ con cô sau này sẽ oán hận vì nghề của mẹ

My sói âm mưu nói với Phong rằng Quỳnh muốn làm vợ Phong vì con trai, cho rằng vì thế mà Phong từ bỏ, không ngờ Phong nổi máu “muốn làm người tốt” và sẵn sàng cưới Quỳnh, lo cho Quỳnh cuộc sống tốt đẹp hơn. Phong hẹn gặp riêng Quỳnh và ngỏ lời này, Quỳnh ban đầu tỏ ra ngạc nhiên bảo Phong bị điên vì “lấy cave làm vợ”. Phong bất ngờ tiết lộ mẹ hắn cũng từng là cave, nhưng nếu không nhờ bà ấy thì ông Cấn không có được ngày nay. Quỳnh có chút do dự và nói rằng nếu Phong lo cho hai mẹ con cô ra khỏi Thiên Thai và an toàn.

Quỳnh đau khổ vì con lạ mẹ

Quỳnh đau khổ vì con lạ mẹ

Chưa kịp hết câu chuyện thì tay chân của lão Vũ ập tới tấn công và bắt trói Phong và Quỳnh. Quỳnh được Vũ nhanh chóng thả đi, Phong lại bị đánh gãy chân. Lan sốt sắng lo cho Quỳnh vì cô không mất một sợi tóc, nhưng Phong bị trả thù. Quỳnh không mảy may suy nghĩ, tới khi Cảnh gặp cô căn vặn cô cũng tỏ ra bất cần. Cô còn mỉa mai rằng mình rơi vào hoàn cảnh này do những kẻ như Cảnh. Tức giận trước những lời nói cay đắng của Quỳnh, nhưng Cảnh cũng chỉ cảnh báo cô phải cẩn thận vì dù sao anh vẫn là người chịu trách nhiệm về sự an toàn của cô và các cô gái làng chơi khác.

Quỳnh xin Cảnh đưa cô đi trốn nhưng bị từ chối

Quỳnh xin Cảnh đưa cô đi trốn nhưng bị từ chối

Quỳnh bỗng nhiên quay sang van xin Cảnh hãy đưa hai mẹ con cô đi trốn, anh gạt tay ra. Ở diễn biến khác, lão Cấn sau khi chứng kiến cảnh con trai bị đánh thảm hại đã quyết tâm tập hợp hàng trắng để đưa Vũ đi tù và biến mất trước tầm mắt, không còn khả năng gây khó khăn cho việc làm ăn của mình.

create

BẢO HÂN / tienphong.vn