• youtube
  • facebook

Cảnh chính thức ‘tạo phản’, cầm dao đến tận nơi gi.ết lão Cấn vì bị đổ tội sát nhân thay Phong!

Lộ clip gay cấn và mới nhất trong tập 13 'Quỳnh búp bê'

Trong tập 12 vừa qua, để bắt đầu cuộc chiến sinh tồn, vợ và con của Vũ đại ca (Minh Tiệp đóng) đã phải hy sinh tính mạng. Tuy nhiên, hung thủ gây ra cái chết này lại không phải là lão Cấn (NSƯT Nguyễn Hải đóng) như người xem vẫn tưởng tượng mà lại chính là “công tử một chân” Phong Cấn (Trọng Lân đóng).

Khi nghe tin Phong Cấn giết người, để đảm bảo an toàn cho con trai, Lão Cấn đã giá họa cho Cảnh (Doãn Quốc Đam đóng) với mục đích đẩy anh vào tù thay cho con trai. Tuy nhiên, thật may mắn là Cảnh đã kịp thời phát hiện ra âm mưu của lão thông qua một đàn em thân tín.

Nhiều khán giả còn thắc mắc rằng nếu Cảnh và Quỳnh bỏ trốn thì con trai của Quỳnh sẽ ra sao?.

Nhiều khán giả còn thắc mắc rằng nếu Cảnh và Quỳnh bỏ trốn thì con trai của Quỳnh sẽ ra sao?.

Trong đoạn clip ngắn đang phát tán trên mạng, Cảnh cầm dao đe dọa ông chủ động Thiên Thai rằng nếu ngay từ đầu, ông ta nói với Cảnh 1 câu về việc Phong gây ra thì mọi chuyện đã không như vậy. Và khẳng định rằng, từ nay, mọi ân oán giữa anh và Lão Cấn coi như chấm hết. Cảnh sẽ bỏ trốn, cao chạy xa bay, mặc cho người khác có muốn vu oan giá hoại cho anh như thế nào. Tuy nhiên, bất ngờ Phong Cấn xuất hiện nhưng bị lời đe dọa sẽ đâm chết lão Cấn nếu ai dám tiến đến gần của Cảnh làm cho lùi bước.

Trước đó, bộ phim "Quỳnh búp bê" đã từng rò rỉ một bức ảnh được cho là phân đoạn Cảnh và Quỳnh (Phương Oanh đóng) cùng bỏ trốn với nhau. Chỉ cần nhìn qua trang phục và nội dung trong bức ảnh, khán giả có thể dễ dàng nhận thấy bức ảnh này hoàn toàn là sự thật và phân đoạn này chắc chắn sẽ diễn ra trong tập tiếp theo của bộ phim.

Rất có thể, Cảnh sẽ dùng lão Cấn làm con tin và bỏ trốn cùng Quỳnh. Nhiều khán giả thắc mắc về con trai của Quỳnh trong phân đoạn này cũng như nguyên nhân tại sao về sau Quỳnh bị giết?

create

LỘC LIÊN / Tienphong.vn