• youtube
  • facebook

Bị bắt cạo đầu, Ưng Đại Vệ xin phép tháo tóc giả lộ nguyên mảng hói, đồng đội cười thối mũi

Ca sĩ Ưng Đại Vệ đã để lộ bí mật về mái tóc của mình ngay trong tập mở màn 'Sao nhập ngũ' mùa 7.

Mùa 7 "Sao nhập ngũ" đã chính thức lên sóng từ ngày 15/09/2018 với sự tham gia của 4 "mỹ nam": Ưng Đại Vệ, Châu Khải Phong, Tim và Dũng Bino.

Bước chân vào đơn vị khi thời tiết còn đang lạnh, với thói quen sinh hoạt lâu năm tại miền Nam, 3 anh em Ưng Đại Vệ, Tim và Châu Khải Phong đã lập tức tò mò đặt câu hỏi với chỉ huy về độ lạnh khi trời về đêm. Tim ngay từ khi bước chân vào đơn vị đã tĩnh lặng khác thường, khôn ồn ã giao tiếp. Cậu em út Dũng Bino mới vài phút trước còn vui tươi "nhớ nghề MC" pha trò cho cả đội ngay lập tức bị "khớp" trước chỉ huy, giới thiệu lẫn lộn, không biết xưng hô sao cho đúng. Châu Khải Phong lại bị nhắc nhở về thái độ lúc ban đầu.

Khi được bàn giao về Tiểu đội, Ưng Đại Vệ chia sẻ anh cảm thấy trong quân đội rất nghiêm nhưng điều đó lại khiến anh rất thích thú, bộ dạng "tủm tỉm" của anh khiến chỉ huy cũng như 3 đồng đội không khỏi bật cười. Châu Khải Phong vô tình trở thành "hố đen" khi liên tục bị chỉ huy nhắc nhở về thói quen đứng "quá thoải mái" không phù hợp tác phong quân đội. Gây sốc nhất có lẽ là Dũng Bino, em út hồn nhiên phát biểu: "Em thấy cũng bình thường vì ở nhà mẹ em còn nghiêm hơn".

Đáng chú ý nhất là đồng chí Đại đội trưởng với khẩu lệnh và tác phong chuẩn mực của người chỉ huy, anh đã khiến 4 chàng trai bắt đầu biết "lo sợ" dần cho những ngày tháng tiếp theo trong đơn vị.

Cắt tóc luôn là nội dung được mong đợi nhất chương trình. Dù đã hết lòng bày tỏ mong muốn không bị cắt tóc quá ngắn, tuy nhiên cả 4 nhân vật đã phải nhận lời từ chối quá dứt khoát của người chỉ huy. Trong không khí căng thẳng của việc đối mặt với sự thật là phải cắt tóc 3 phân đúng nghĩa, Tim hoang mang và muốn xin thêm 1 lần nữa nhưng vẫn bị từ chối. Ưng Đại Vệ lại khiến khán giả cười "lăn lộn" khi xin chỉ huy cho tháo bộ tóc giả ra trước khi cắt, cũng may điều này khiến không khí trở nên vui vẻ lạc quan hơn.

Sau khi cắt tóc đúng quy định, 4 chiến sỹ mới được làm quen với đồng đội và giao về cho tiểu đội 1 của trung đội 7. Ngay buổi chiều đầu tiên vào đơn vị, 4 anh chàng đã lập tức phải thích nghi và tham gia huấn luyện với nội dung chào báo cáo và học điều lệnh đội ngũ. Với nội dung này Châu Khải Phong khiến cả tiểu đội không thể nhịn cười bởi điệu đi đều phong cách "quăng chài" không giống ai. Trái lại Tim lại thể hiện hình ảnh một người chiến sỹ gương mẫu với khẩu lệnh và dáng đi chuẩn mực nhận được lời khen từ đại đội trưởng.

Nội dung huấn luyện thứ 2 trong buổi chiều chính là học các tư thế chiến thuật với sự hướng dẫn của Đại Úy Trịnh Ngọc Quý. Khác với các mùa khác, trong mùa 7, mỗi nhân vật trải nghiệm được biên chế cho 1 loại súng khác nhau, chính vì vậy, trong nội dung huấn luyện này trong khi các anh không gặp trở ngại lớn, thì em út Dũng Bino lại thấy rất khó khăn bởi khẩu súng PKM với trọng lượng rỗng đã đạt tới 7,5 kg.

Tập 2 sẽ được phát sóng lúc 9h00 trên Kênh Truyền hình QPVN.

create

QUANGMT / THEO TRÍ THỨC TRẺ