• youtube
  • facebook

BẤT NGỜ: Trước ‘Quỳnh Búp Bê‘, My Sói thường xuyên vào quán bar học làm gái làng chơi

Để có thể vào vai My Sói trong phim 'Quỳnh Búp Bê', nữ diễn viên Thu Quỳnh thừa nhận đã vào quán bar tìm hiểu.

"Quỳnh Búp Bê" hiện là một trong những bộ phim truyền hình ăn khách của Việt Nam. Bên cạnh nhân vật chính là Quỳnh, thì cô gái làng chơi My với biệt danh My Sói đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả, từ phong cách diễn xuất đến diễn biến tâm lý nhân vật của cô điều trở thành đề tài tranh luận của cư dân mạng.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn chia sẻ về kinh nghiệm và kỹ năng nhập vai, diễn viên Thu Quỳnh người đảm nhận vai My Sói đã có những chia sẻ bất ngờ. Khi được hỏi: "Ngoài phim ảnh chị có dành thời gian để thâm nhập thực tế, tiếp xúc với những cô gái làng chơi để tìm hiểu đời sống của họ?".

Nữ diễn viên thẳng thắn thừa nhận: "Để biết được ai làm nghề đó rất khó vì họ có cách sống che đậy con người, công việc thật của họ. Chính vì vậy để tiếp cận, nói chuyện cởi mở với mình là điều vô cùng khó".

Thu Quỳnh nói thêm: "Thay vào đó tôi vẫn lên bar với bạn bè để tìm hiểu mọi người vui chơi như thế nào, từ cách hút thuốc, uống rượu lúc vui lúc buồn thậm chí là cả lúc say ra sao. Có những cô gái có vẻ quyến rũ đong đưa trên bar cũng giúp tôi có thêm tư liệu để đưa vào nhân vật".

Có thế thấy, để có thể vào vai một nhân vật, cụ thể là nhân vật My trong "Quỳnh Búp Bê", Thu Quỳnh đã rất đầu tư và bỏ nhiều tâm sức vào bộ phim. Với nội dung hấp dẫn kịch tính, bộ phim "Quỳnh Búp Bê" hứa hẹn sẽ tạo tiếng vang mới trong giới phim truyền hình Việt.

create

Mộc Liên / thegioitre.vn