• youtube
  • facebook

VIDEO: NGUY HIỂM cung đường đèo Khánh Lê và việc làm kỳ lạ của người đàn ông mắc võng giữa lưng đèo

Ai đã từng đi qua cung đường từ Nha Trang đi Đà Lạt, hẳn phải công nhận đây là một cung đường rất đẹp, nên thơ với những đoạn đèo dốc uốn lượn. Nhưng cũng chính nơi đây là một địa điểm nguy hiểm khi thường xảy ra nhiều tai nạn do người đi đường mệt mỏi vì chặng đường dài. Nhằm giúp người đi xe máy hạn chế tai nạn giao thông, một người dân ở xã Sơn Thái, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa đã có việc làm khá kỳ lạ.

Người đàn ông với hành động đặc biệt này là anh Lê Minh Trung, người dân ở xã Sơn Thái, huyện Khánh Vĩnh đã dựng lên một cái chòi mắc nhiều võng cho người đi đường ngả lưng. Điều đặc biệt, người đàn ông này hoàn toàn không thu tiền khách dừng nghỉ tại chòi võng của mình.

NGUY HIỂM cung đường đèo Khánh Lê và việc làm kỳ lạ của người đàn ông mắc võng giữa lưng đèo: (Nguồn: HGTV)

Chòi của anh mắc gần 10 chiếc võng luôn sẵn sàng chờ đón người đi đường, hầu hết là người đi xe máy vượt đèo Khánh Lê giữa trời trưa nắng. Căn chòi được dựng lên gần một năm, đã trở thành điểm nghỉ trưa quen thuộc của nhiều người chạy xe máy vượt quãng đèo nguy hiểm này.

"Cũng để cho người ta nghỉ thôi. Nửa đêm, nửa hôm, người ta vào nghỉ. Nghỉ khỏe rồi người ta đi. Em không lấy tiền, lấy bạc gì của người ta. Người ta cho em cũng không lấy luôn", anh Lê Minh Trung hào hứng nói.

Chòi võng miễn phí của anh Trung luôn chờ khách từ sáng sớm đến đêm khuya. Khi nào thấy vắng người chạy xe trên đèo, anh mới yên giấc. 

create

Ghi theo HGTV / Tin nhanh online