• youtube
  • facebook

Ra đảo Hòn Nội đắm chìm trong cảnh sắc ngây ngất và khám phá loài chim Yến nổi tiếng

Hòn Nội là một điểm du lịch thuộc vịnh Cam Ranh – nơi đây nổi tiếng là hòn đảo của loài chim Yến. Cảnh sắc tươi đẹp cùng những hoạt động du lịch lý thú đã tạo sức hút, hấp dẫn đối với những người thích khám phá trải nghiệm những vùng đất đẹp.

Nếu bạn đã chọn đi du lịch tại Nha Trang thì Hòn Nội là một điểm đến không thể bỏ lỡ. Để đến được Hòn Nội bạn sẽ mất khoảng 1h đồng hồ đi tàu nhưng khi đặt chân lên hòn đảo bạn sẽ vô cùng thích thú trước vẻ đẹp của những bãi biển nơi đây: cát trắng, nước biển xanh hơn nữa bạn sẽ được nghe và thấy những chú chim Yến đang bay trên bầu trời xanh trong.

Đến với Hòn Nội bạn sẽ bị ngỡ ngàng và ngây ngất trước vẻ đẹp của bãi biển đôi. Bạn sẽ được hòa mình vào bãi biển đẹp thơ mộng đó và thưởng thức những món hải sản tươi ngon, hấp dẫn.

Ngoài ra, đến với đảo Hòn Nội bạn sẽ được chiêm ngưỡng những hang đá nơi trú ngụ của chim Yến. Đây cũng là nơi nuôi và khai thác chim Yến lớn nhất nước ta.

Với khung cảnh thiên nhiên đẹp thơ mộng và lãng mạn, du lịch tại Hòn Nội chắc chắn là điểm đến thú vị và bạn sẽ hài lòng khi đến với hòn đảo này.

create

Thanh Loan (Tổng Hợp) / Tin Nhanh Online