• youtube
  • facebook

MÊ MẨN bộ ảnh ở Khánh Hòa của cặp đôi giáo viên tiếng Anh “chịu chơi“ chi nửa tỷ chụp ảnh cưới

Cặp đôi này đã đến Singapore, Thái Lan và dừng chân tại một số địa điểm đẹp ở Ninh Thuận, Nha Trang để thực hiện bộ ảnh 1 đời của mình trước khi 'góp gạo thổi cơm chung'.

Chủ nhân của bộ ảnh cưới được đầu tư công phu này là anh chàng Quang Tuấn (Mr. Smile, sinh năm 1984, TP.HCM) và cô nàng Thoại Nghi (Ms. LyLy, sinh năm 1992, Gia Lai). Quang Tuấn và Thoại Nghi cùng là giáo viên dạy tiếng Anh, ngoài ra Quang Tuấn còn là một doanh nhân.

Cách đây 4 năm, trong một hành trình dài dạy tiếng Anh từ thiện khắp đất nước, điểm đến cuối cùng mà chàng trai đặt chân là Gia Lai đã giúp Quang Tuấn gặp được một nửa của mình. Khi anh chàng quyết định mở trung tâm ngoại ngữ và kinh doanh thêm 1 số lĩnh vực tại Pleiku, từ đồng nghiệp dạy học sau đó cả hai cùng nhau kinh doanh và trở thành 1 cặp sau 2 năm gặp gỡ.

Ảnh cưới ở Ninh Thuận của cặp đôi Quang Tuấn- Thoại Nghi. 

Chia sẻ về bộ ảnh cưới đặc biệt với chi phí khủng này, Quang Tuấn bật mí, anh muốn dành những điều đặc biệt nhất cho một nửa của mình, đưa cô đi đến những nơi mà anh đã đặt chân qua.

Cánh đồng cừu Ninh Thuận đẹp mê mẩn trong bộ ảnh cưới của cặp đôi này

Ngoài ra, cặp đôi còn trải nghiệm khoảng thời gian 2 ngày check-in nhiều địa điểm tại Nha Trang và Ninh Thuận để ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào của mình. Nói về những điểm dừng chân ở của mình ở Nha Trang, cặp đôi đặc biệt yêu thích cảnh biển và ấn tượng với những con người thân thiện nơi đây.

Cùng ngắm nhìn thêm một số hình ảnh khác của cặp đôi được thực hiện tại Ninh Thuận, Nha Trang và Singapore, Thái Lan:

Loạt ảnh cưới ở Ninh Thuận của cặp đôi chịu chi

Có một Nha Trang bình yên trong bộ ảnh cặp uyên ương này 

Những bức ảnh phong cách đường phố ở Thái Lan

Cặp đôi chịu chơi dừng chân ở Singgapore ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của mình.

Ảnh: Rin Wedding

create

Như Ý / Tin nhanh Online