• youtube
  • facebook

“Cả thế giới ra mà xem”, có một rạp chiếu phim ngoài trời cực hoành tráng ở ngay Vinpearl Land Nha Trang!

Hãy thử tưởng tượng sau một ngày dài khám phá Vinpearl Land, bạn thả mình trên chiếc ghế nằm êm ái, xem một bộ phim kinh điển yêu thích giữa khung cảnh thần tiên và tiếng sóng rì rào đầy thư giãn. Đã đủ hấp dẫn chưa nào!

Năm cũ 2017 đầy bộn bề đã qua đi, giờ là lúc chúng ta nên nghĩ đến chuyện tự thưởng cho mình một chuyến du lịch nghỉ dưỡng để xả stress, lấy lại tinh thần và nạp thêm năng lượng cho một khởi đầu mới đầy ý nghĩa.

Hiện nay, các bạn có rất nhiều sự lựa chọn song nếu như nghe đến rạp chiếu phim ngoài trời vô cùng hoành tráng mà lại còn miễn phí thì chắc hẳn các bạn sẽ để tâm đến Vinpearl Land Nha Trang.

Vinpearl Land Nha Trang là một địa điểm được rất nhiều khách du lịch yêu thích. (Ảnh: vinpearlvillas)

Đây là khu du lịch nghỉ dưỡng phức hợp với những bãi biển dài xanh bao la, những khu resort đẹp đến mê hồn hòa quyện vào thiên nhiên, chuỗi dịch vụ tổng hợp đang được đầu tư khủng để có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng và đẳng cấp cho du khách.

Rạp phim bãi biển tại Vinpearl Land Nha Trang được xây dựng dựa trên thông điệp: “Thưởng thức phim ảnh đúng chất nghỉ dưỡng”. Vinpearl mong muốn du khách dành một buổi tối tuyệt vời bên những người thân yêu, cùng xem bộ phim yêu thích trên bãi biển rì rào sóng vỗ về, thông tin trên website của Vinpearl Land Nha Trang cho hay.

Rạp chiếu phim bên bờ biển cực hoành tráng khiến nhiều người háo hức. (Ảnh: vinpearl.com)

Beachfrontcinema của Vinpearl đã đi vào hoạt động và hoàn toàn miễn phí cho du khách nghỉ dưỡng tại đây. (Ảnh: Kenny Phạm - Foody)

Tưởng tượng sau một ngày dài khám phá, bạn thả mình trên chiếc ghế nằm êm ái, xem một bộ phim kinh điển yêu thích giữa khung cảnh thần tiên và tiếng sóng rì rào đầy thư giãn. Sự cộng hưởng âm thanh hòa giữa đất trời đẩy đưa cái lòng nhẹ tênh chạm cực điểm. Đây là trải nghiệm miễn phí cực kỳ độc đáo mà đến Vinpearl Resort, du khách không nên bỏ lỡ.

Mùa cao điểm du lịch, rạp sẽ chiếu phim vào tối thứ 4, thứ 7 và chủ nhật. Mùa thấp điểm, phim sẽ chiếu vào tối thứ 4 và thứ 7 hàng tuần. Trong đó, mỗi tối có 2 suất chiếu: Suất chiếu dành cho trẻn em (từ 19h - 20h3) và suất chiếu dành cho người lớn (từ 21h - 23h).

Một số hình ảnh khác của rạp chiếu phim ngoài trời tại Vinpearl Land Nha Trang: 

Đây thực sự là một dịch vụ tuyệt vời cho du khách đến Vinpearl Land Nha Trang. (Ảnh: Kenny Phạm - Foody)

(Ảnh: Kenny Phạm - Foody)

Nằm trên bờ biển, tận hưởng không khí mát lành và xem những bộ phim kinh điển - điều mà nhiều người vẫn tưởng ở trong mơ mới có. (Ảnh: Kenny Phạm - Foody)

Bạn có thể nằm trên những chiếc ghế lười hay những ghế nằm thoải mái như thế này. (Ảnh: Kenny Phạm - Foody)

Bạn đã sẵn sàng xách vali lên và đi chưa nhỉ? (Ảnh: Kenny Phạm - Foody)

 

create

Vũ Vũ (TH) / Tin nhanh Online