• youtube
  • facebook

Người dân Thái Bình đổ ra đường đi “bão” ăn mừng chiến thắng lịch sử của Olympic Việt Nam

Sau chiến thắng nghẹt thở trước đội tuyển Olympic Syria, người dân khắp nơi đổ ra đường ăn mừng chiến thắng của Olympic Việt Nam. Cùng với đó, người hâm mộ bóng đá Thái Bình cũng đã có một đêm không ngủ.

Tối 27/8, trong trận tứ kết ASIAD 2018, trước đối thủ Olympic Syria được đánh giá là khó chơi, nhưng tất cả người hâm mộ đều dõi về trận đấu giữa đội tuyển U23 Việt Nam - U23 Syria để cổ vũ cho đội nhà. Trong trận đấu, từ những nét lo âu, rồi lại chuyển sang mừng rỡ mỗi khi đội nhà giành quyền kiểm soát bóng và bàn thắng của Văn Toàn vào hiệp phụ thứ 2 đã khiến bầu không khí vỡ òa, tất cả chỉ còn những tiếng hò reo của cổ động viên. Tiếng còi kết thúc trận đấu, U23 Việt Nam làm nên lịch sử, chính thức vào bán kết môn bóng đá nam tại ASIAD 2018.

Nhiều dân mạng còn cho rằng trọng tài người Iran đã có những màn phán quyết thiên vị các cầu thủ Syria. Tuy nhiên, điều đó không thể ngăn cản các cầu thủ Việt Nam giành chiến thắng. U23 Việt Nam lại viết thêm một trang sử vàng cho nền bóng đá Việt Nam. Điều đó khiến nhiều người yêu bóng đá vô cùng sung sướng.

Tiếng hò reo cùng cờ Tổ quốc rực đỏ trên các con đường ở thành phố Thái Bình ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam, ảnh cắt clip.

Chiến thắng 1-0 trước Syria giúp Olympic Việt Nam vào bán kết sau 5 trận toàn thắng và không để thủng lưới. Thành tích quá đỗi ấn tượng mang đến niềm sung sướng cho người dân quê lúa Thái Bình. Ngay sau khi kết thúc trận đấu, rất nhiều người yêu bóng đá ở Thái Bình đổ xuống đường ăn mừng chiến thắng.

Người người đổ xuống đường với cờ đỏ sao vàng và đốt đuốc ăn mừng chiến thắng U23 Việt Nam, clip: FB Diệu Thu

Thái Bình cũng đã có một đêm không ngủ để đi 'bão' ăn mừng chiến thắng đội nhà, ảnh cắt clip.

Dòng xe với các cổ động viên khua cờ Tổ quốc, đốt đuốc, pháo sáng và lượn quanh các tuyến đường trung tâm của thành phố Thái Bình. Cùng với đó là tiếng hò reo ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam.

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online