• youtube
  • facebook

Không thể tin: Có một nơi “vừa lên rừng vừa xuống biển” độc đáo ở Khánh Hòa

Mảnh đất Khánh Hòa là một điểm du lịch khá hấp dẫn đối với du khách. Đặc biệt tại Khánh Hòa có một địa điểm du lịch nổi tiếng có đủ mọi điều kiện tự nhiên như: bờ biển, rừng núi, cồn cát trắng, môi trường sinh thái và các nguồn hải sản – bán đảo Đầm Môn, nơi bạn có thể trải nghiệm các hoạt động thú vị trên mảnh đất này.

Cách TP Nha Trang chừng 80km, bán đảo Đầm Môn là nơi bạn có thể thỏa sức ngắm nhìn cảnh thiên nhiên hòa cùng giữa biển và núi. Để cảm nhận được vẻ đẹp của nó, bạn nên đi bằng thuyền mới thấy những bãi đá muôn hình trên mặt nước và ngắm nhìn những khu rừng nguyên sinh rồi khám phá những thẩm thực vật phong phú, đa dạng nơi đây.

Điều đặc biệt khi đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm vào cuộc sống của người dân chài trên biển. Người dân nơi đây thật thà, chân chất, cuộc sống của họ gắn với nghề biển.

Ngoài nghề đánh bắt cá phát triển, người dân tại bán đảo Đầm Môn còn đánh bắt và nuôi trồng thủy hải sản, đặc biệt là tôm hùm, cá bóp, hào. Trong những năm gần đây người dân còn nuôi trồng rau câu.

Người dân nơi đây nổi tiếng nuôi cá bóp

 

Việc nuôi trồng rau câu cũng tô vẽ thêm cảnh quan thiên nhiên cho bán đảo Đầm Môn

Bán đảo Đầm Môn với những bãi cát trắng mịn và những hòn đảo hoang sơ thơ mộng là địa điểm lý tưởng cho việc cắm trại  và đốt lửa vào buổi tối bên bờ biển.

Ảnh: Nguồn internet

Một địa điểm hội tụ mọi yếu tố địa lý rừng và biển – bán đảo Đầm Môn hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều lý thú khi bạn đến và trải nghiệm tại đây.

create

Thanh Loan (Tổng Hợp) / Tin Nhanh Online