• youtube
  • facebook

Ngỡ lạc bước vào chốn thần tiên khi ghé quán cà phê phủ ô rợp trời ngay ở Nha Trang

Bước chân vào như lạc vào khu vườn thần tiên, những chiếc ô sắc màu giăng khắp khu vườn làm cho chốn này càng thêm phần rực rỡ. Phố thị bụi bặm quá chui vào đây trốn thì đúng là tuyệt vời!

Bật mí ngay địa chỉ cho 500 anh em khỏi mất công kiếm tìm: Cafe Hoa Đồng Nội Nha Trang - 75 Nguyễn Thị Minh Khai, Tân Lập,  Tp. Nha Trang, Khánh Hoà.

Quán nằm ở trong hẻm, đi tới Nguyễn Thị Minh Khai thấy quán O.HE sát bên có đường nhỏ thì chạy vào. Quán được thiết kế dạng như quán sân vườn ngồi ở ngoài rất thoải mái rất rộng, mát mẻ. Lại có khu vui chơi cho trẻ em và 1 hồ cá xinh xinh rất nhiều mấy em cá bự. Có chòi ngồi ở phía trên có thể ngắm cá luôn. Giữa trung tâm thành phố mà lại có một quán cà phê rợp bóng cây xanh mát đến bất ngờ.

Và điều khiến Cafe Hoa Đồng Nội Nha Trang trở nên đặc biệt và thu hút rất nhiều khách trẻ trong những ngày gần đây là cả một khoảnh sân được chiếc ô phủ rợp kín, rực rỡ sắc màu.

Lung linh và huyền ảo khiến nhiều bạn trẻ lựa chọn đây là chốn để sống ảo số 1. Dù style nhẹ nhàng, dịu dàng hay bánh bèo, điệu đà hay cá tính, phá cách thì vẫn chẳng sao, back ground rợp ô chấp hết. đảm bảo ảnh của bạn vẫn cứ lung linh như thường.

Bước chân vào như lạc vào khu vườn thần tiên, những chiếc ô sắc màu giăng khắp khu vườn làm cho chốn này càng thêm phần rực rỡ.

Đương nhiên, ngoài những chiếc ô đang hút khách thì nơi đây vẫn là một địa điểm được nhiều người đánh giá cao. Không chỉ về không gian mà còn cả chất lượng đồ uống và chất lượng phục vụ.

Không gian bên ngoài xanh mát

Không gian bên ngoài xanh mát

Không gian bên trong có điều hòa

Không gian bên trong có điều hòa

Ngọc Anh Nguyễn cho biết: Mình đến với cả gia đình cỡ 7h sáng, quán mát mẻ, khá đông, bày trí theo lối sân vườn bắt mắt. Menu đa dạng, phong phú, giá khá là cao nhưng ở chỗ như này thì chấp nhận được”.

Đồ uống giá cao nhưng chất lượng

Đồ uống giá cao nhưng chất lượng

Ngọc Điệp thì khá thích thú với phòng lạnh của Hoa đồng nội cafe: “Ghé phòng lạnh cafe hoa đồng nội vào buổi trưa mình ngồi phòng máy lạnh, mát mẻ cực kỳ, mình chọn chỗ ghế bành ngồi rất êm thoải mái, ai thích chắc có thể ngủ trưa luôn cũng được. Gọi 1 ly sữa chua hạt đát 52k, giá phòng máy lạnh nên có cao hơn không gian bên ngoài nha. Uống rất ngon, sữa chua mịn vị chua vừa, có kèm lát chanh cho ai ưa chua. Hạt đát mềm rim cùng gừng thấm vị ngọt ăn ngon. Nhân viên phục vụ cũng nhanh, vui vẻ. Một nơi tránh nóng hợp lý.

ẢNH: FOODY

create

Song Ngư (Tổng hợp) / Tin nhanh online