• youtube
  • facebook

Không thể tin được ở Nha Trang một con đường có 4 quán trà sữa hễ lướt qua là thèm, dừng lại là no nê tức bụng

Chưa bao giờ cơn sốt trà sữa lại xình xịch như thế này khiến trai gái, lớn bé đứng ngồi không yên. Và nếu bạn là một tín đồ cuồng trà sữa thì không thể bỏ qua con đường trà sữa với đủ quán từ sang chảnh tới bình dân này rồi!

Roli milk tea

Địa chỉ: 35 Trần Nhật Duật,  Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Quán trà sữa vàng tươi tuy mới mở thời gian gần đây thôi mà thu hút cực nhiều các fan ruột trà sữa nha. Các bạn trẻ đến quán thế nào cũng mê mệt không gian quán cho coi. Nguyên cả 1 quán mà hàng trăm góc sống ảo cực chất.

Ở đây có đủ loại trà nào là trà đen macchiato với lớp milkfoam dày cộm, béo ngậy, trà sữa thơm béo, không bị ngọt gắt. Nếu ai không thích sữa béo có thể gọi trà chanh trà đào, nói chung là đáp ứng được hết yêu cầu của các fan!

Đào Thị Hồng Huệ đang là 1 fan ruột của Roli milk tea nhận xét: “trà sữa rất ngon, rất đậm vị, đặc biệt là lớp milk foam ở đây mình rất thích, thạch không đặc sắc nhưng vị thạch cũng rất ngon như là thạch trái cây, rất thơm. Các loại hồng trà cũng rất tuyệt. Giá cả các loại nước ổn, không mắc tí nào, phù hợp với chất lượng.”

Ngọc Mai chia sẻ về món đồ uống yêu thích của mình:  Trà sữa 3 tầng matcha rất rất ngon nhé. Ly trà sữa thơm mùi trà, mùi matcha, uống vị ngọt vừa, không bị gắt, bọt sữa ở trên uống béo béo kết hợp với vị matcha và trà sữa ở dưới hết xảy lun.

Trà sữa 3 tầng- Ảnh Ngọc Mai/ Foody.vn

Trà sữa Nhỏ

Địa chỉ: 109 - 111 Trần Nhật Duật,  Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Đây là một trong những quán trà sữa đời đầu được teen Nha Trang hết lòng yêu mến. Quán chuyên trị trà sữa, trà đào tràn thạch kèm thêm các món ăn vặt để lai rai. Quán chịu khó cập nhật xu hướng mới lắm nha, từ trào lưu thạch củ năng, phô mai tươi cho đến trà sữa milkfoam, trà sữa in hình, quán có đủ hết luôn nhé.

Bên cạnh trà sữa, quán còn có các món ăn vặt như đồ chiên các loại, cơm cuộn, khoai lốc xoáy,... ngon mà giá lại phải chăng.

 

Mà dân teen teen cực khoái vụ in hình lên cốc trà sữa, tha hồ check in cùng cốc trà sữa độc đáo.

Trần Phương Uyên thì cực kết đồ ăn ở đây: “Đồ ăn nóng, thơm ngon. Mình gọi tobokki với kimbap, ăn chung hơi bị hợp, nước sốt tobokki thì tuyệt vời. Trà sữa thạch thêm trân châu 15k, thêm thạch phô mai 1k/viên cũng khá rẻ, vị trà sữa ngon mà lại nhiều thạch.”

Trà sữa cóc

Địa chỉ: 16 Trần Nhật Duật,  Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Quán này luôn nằm trong danh sách con cưng của team trà sữa Nha Trang đó nha. Quán cập nhật menu liên tục với các món độc lạ như là trà trái cây ngũ quả thanh mát, raspberry 3 tầng độc nhất Nha Trang, nay có thêm fruit choco matcha 3 tầng, thạch của quán cũng đa dạng lắm nha nào là thạch trứng cút, thạch phô mai, khúc bạch,... ăn ghiền luôn.

Hà Mi cho biết: “Quán trà sữa màu xanh chủ đạo nhìn mát mắt lắm luôn, có không gian trong nhà với ngoài trời, mình thích ngồi ngoài trời ngắm đường hóng gió được lắm. Trà sữa của quán ngon nha, thơm ngọt vừa không bị gắt, đặc biệt là quá trời loại thạch luôn, ăn hoài hông hết, bữa tụi mình gọi 1 trà sữa thạch với socola, món nào cũng ngon hết á. Quán còn có nhiều món ăn vặt để nhâm nhi nữa, sẽ quay lại quán nha!”

Trà sữa túi lọc Cao Bá Quát

Địa chỉ: 2 Trần Nhật Duật, P. Phước Hòa,  Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Quán vỉa hè thôi, không được đầu tư không gian như những quán trà sữa khác nhưng nổi tiếng ở Nha Trang luôn, học sinh sinh viên có lẽ ai cũng biết nơi này.

Trà sữa không tràn thạch hay 3 tầng cầu kì như các quán khác, chỉ là trà túi lọc pha sẵn trong ly, khách đến mua thì để đá vào, vậy mà quán lúc nào cũng đông nha. Trà của quán là trà túi lọc Cozy, thơm thơm pha sữa uống ngon lắm.

1 ly tầm 10k thôi hà, vừa uống vừa ngắm cảnh phố phường là hết sẩy, buổi tối đông các bạn ngồi tràn vỉa hè luôn. Quán còn có bán thêm cóc, xoài, mận lắc các thể loại nữa.

Ảnh: Foody.vn